Hướng dẫn Cách chơi roulette hitclub cụ thể từ A đến Z

Với những ai yêu thích game đổi thưởng chắc chắn không lạ gì với Roulette. Đây là trò chơi đặt cược đơn giản, dễ chơi và có độ phổ biến cao trên thế giới. Một yếu tố lớn giúp Roulette luôn được săn đón chính là mức thưởng khủng. Nếu bạn muốn thử sức với Roulette, nhưng chưa biết Cách chơi roulette hitclub ra sao. Hãy theo dõi bài viết sau. 

Luật chơi và Cách chơi roulette hitclub

cach-choi-roulette-hitclub
Luật chơi và Cách chơi roulette hitclub

Tại Hitclub, Roulette vẫn áp dụng cách cược truyền thống. Luật chơi siêu đơn giản và ai cũng có thể thắng dễ dàng. Roulette ở Hitclub là Roulette châu Âu với bánh xe số gồm 37 số từ 0 đến 36. Và được chia thành hai nhóm màu đen – đỏ. Bàn cược Roulette gồm nhiều hạng mục cược khác nhau và được quy định thành cược trong và cược ngoài. 

Cách cược Roulette đơn giản, người chơi sẽ chọn 1 hoặc nhiều hạng mục cược mà mình muốn. Sau đó, Dealer sẽ quay bánh xe số để xác định kết quả. Vị trí mà cò quay dừng lại sẽ cho bạn biết mình thắng hay thua. Tỷ lệ thưởng mà người chơi nhận được tuỳ thuộc vào hạng mục cược bạn chọn khó hay dễ. Đa phần cược trong sẽ có mức trả thưởng cao hơn cược ngoài khá nhiều. 

Những hạng mục cược trong Roulette 

Điều quan trọng trong Cách chơi roulette hitclub là việc lựa chọn hạng mục cược. Mỗi hạng mục cược sẽ có cách xác định thắng thua khác nhau. Bàn cược Roulette được chia thành 2 nhóm cược, cụ thể như sau: 

Cược trong

Đây là các cược khó và có tỷ lệ thưởng lớn. Đặc trưng của cược trong là những loại cược đơn, cược ít số hoặc cược có tần suất thấp như cược 1 số, cược 2 số, cược 3 số,…. Các cược trong bao gồm:

  • Cược đơn: Chọn 1 số cụ thể và đặt cược. Tỷ lệ thưởng là 1 ăn 35.
  • Cược đôi: Cược 2 số cụ thể trên bàn cược. Đặt chip cược giữa vách ngăn hai số. Tỷ lệ ăn thưởng là 1 ăn 17.
  • Cược hàng: Cược 3 số, đặt chip cược vào mép dưới hàng ngang đó. Tỷ lệ ăn thưởng 1 ăn 11.
  • Cược ô: Cược 4 số, đặt chip cược vào đường giao nhau giữa 4 số. Tỷ lệ ăn thưởng là 1 ăn 8.
  • Cược hai hàng: Cược 6 số, đặt chip cược vào mép giao nhau của hai hàng. Ăn thưởng 1:5. 
  • Cược cột: đặt cược một cột gồm 12. Người chơi có 3 cột để cược. Mỗi cột có ký hiệu 2 to 1. Tỷ lệ ăn tưởng là 1:2

Cược ngoài

Cược ngoài sẽ gồm những cược có tỷ lệ thắng tốt hơn nhưng thưởng thấp hơn. Đặc trưng của cược ngoài chính là tính chất “50-50”. Có nghĩa bạn sẽ sở hữu 50% cơ hội thắng khi cược. Các cược ngoài bao gồm: 

  • Cược tá: Người chơi cược 12 số. Có 3 khu vực cược là 1st 12, 2nd 12 và 3rd 12. Tỷ lệ thưởng 1 ăn 2.
  • Cược đỏ đen: Người chơi có hai giá trị để chọn là đỏ hoặc đen. Mức ăn thưởng 1:1.
  • Chẵn và lẻ: Người chơi cược vào cửa chẵn hoặc lẻ. Mức trả thưởng 1:1.
  • Cược nửa bàn: Gồm nửa bàn trên từ 0 đến 17 và nửa bàn dưới từ 18 đến 36. Trả thưởng 1:1.

Hướng dẫn Cách chơi roulette hitclub

cach-choi-roulette-hitclub
Hướng dẫn Cách chơi roulette hitclub

Muốn săn thưởng với Roulette tại cổng game Hitclub. Bạn thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây: 

Tạo tài khoản

Điều đầu tiên bạn phải có để trải nghiệm game đổi thưởng tại Hitclub là tài khoản thành viên. Bạn chọn vào lệnh “Đăng ký” và thực hiện nhập thông tin trên bảng đăng ký để có cho mình 1 tài khoản chính thức. 

Nạp tiền

Để đặt cược Roulette, bạn cần có tiền trong tài khoản. Người chơi chọn “Nạp tiền” trên giao diện đăng nhập. Sau đó, nhập số tiền muốn nạp và các phần thông tin được yêu cầu trong phiếu nạp. Tuỳ hình thức nạp mà các thông tin sẽ thay đổi. 

Chọn game và mức cược

Người chơi quay lại trang chủ cổng game, sau đó chọn đến “Mini game” và chọn vào “Roulette”. Tại giao diện trò chơi, bạn xác nhận mức cược phù hợp. 

Chọn cửa cược và xác nhận cược

Trên bàn cược, người chơi lựa chọn vào các hạng mục cược mà mình tin tưởng. Sau đó, xác nhận cược trong thời gian cho phép. Cuối cùng, chờ đợi kết quả từ dealer. 

Một số Cách chơi roulette hitclub hiệu quả

cach-choi-roulette-hitclub
Một số Cách chơi roulette hitclub hiệu quả

Để tăng thêm cơ hội chiến thắng khi chơi Roulette tại Hitclub. Bạn có thể áp dụng các cách sau đây: 

Gấp thép cược hai giá trị

Cược hai giá trị là những cược nằm trong mục cược ngoài. Đây là cược chỉ có hai lựa chọn và xác suất thắng đến 50%. Ví dụ, cược chẵn lẻ, cược đen đỏ, cược nửa bàn. Với các cược này, bạn gấp thép sẽ rất hiệu quả. 

Xem thống kê kết quả của game 

Để cược các hạng mục cược có tỷ lệ thưởng cao hơn, bạn hãy xem qua thống kế kết quả của game. Tại phần thống kê, bạn sẽ thấy được cửa cược và hạng mục cược nào có tỷ lệ thắng nhiều nhất. Hãy ưu tiên cược vào những cược này, chắc chắn cơ hội thắng sẽ cao. 

Ưu tiên cược ngoài 

So với cược trong, cược ngoài có thưởng thấp hơn nhưng bù lại tỷ lệ thắng rất cao. Nếu là một tay chơi mới, bạn nên ưu tiên các cược ngoài. Điều này giúp bạn giảm thua lỗ lớn. 

Với các chia sẻ từ bài viết, hy vọng bạn đã nắm được Cách chơi roulette hitclub. Muốn trải nghiệm nhiều game cá cược đặc sắc, đừng quên truy cập vào Hitclub.